Breaking News

Chữa đau lưng không cần dùng thuốc hiệu quả nhất

Chào bạn!

Các vấn đề về bệnh đau lưng là một trong những mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe của hầu hết mọi nguời trên thế giới này. Có rất nhiều lí do phổ biến gây ra căn bệnh này, nó khiến bạn phải bỏ lỡ công việc và ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là một số cách đơn giản để chữa đau lưng một cách hiệu quả nhưng không sử dụng đến thuốc mời các bạn cùng tham khảo.

Chữa đau lưng không cần dùng thuốc hiệu quả nhất

1. Nằm nghỉ:

Nằm nghỉ, cơ thể thả lỏng thoải mái trên giường cứng, không nằm giường có đệm mềm để tránh đè ép vào mạch máu và cơ. Giữ cho đường cong sinh lí cột sống, đầu, vai, mông, gót chân chạm giường.

Dùng 1 gối lót dưới cột sống cổ chú ý không được kê gối dưới kheo. Sau 30 phút nhẹ nhàng xoay nghiêng người để thay đổi tư thế. Khi dây, xoay người nằm nghiêng và dây từ từ. Nên thực hiện cách này trong 3 ngày để giảm đau lưng.

2. Xoa bóp:

chua-dau-lung-khong-can-dung-thuoc

Chữa đau lưng không cần dùng thuốc

Dùng tay xoa bóp, dây, đấm, chặt nhẹ nhàng 2 bên cột sống khoảng 30 phút. Có thể sử dụng các động tác như massage, nhưng phải đảm bảo an toàn cho người bệnh

3. Chườm nóng:

Dùng khăn tẩm nước nóng vừa phải đắp lên cột sống lưng trong 30 phút để làm giãn cơ, dây chằng, mạch máu. Phương pháp này chỉ áp dụng trong 24h đầu tiên bị đau.

4. Chườm lạnh:

Dùng túi đựng đá chườm lên cột sống lưng trong vòng 30 phút. Biện pháp này có tác dụng co mạch, làm giảm đau tức. Phương pháp này được áp dụng trong 24 tiếng đầu.

Nếu như bạn đã áp dụng các phương pháp trên mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm điều này khiến bạn nghĩ ngay đến thuốc giảm đau hoặc là cao dán. 2 loại này có đặc điểm gì? Giảm đau thì nhanh chống đấy nhưng nếu bạn là người thông minh thì bạn có sử dụng các loại thuốc giảm đau hay cao dán không? Nhiều người thì không lựa chọn như vậy. Mà họ tìm ngay đến thuốc bắc hoặc là thuốc nam đây mới chính là sự lựa chọn mà họ nhắm tới vì mức độ an toàn, làm từ thảo dược mà nhất là hiệu quả khá rõ ràng. Nếu bạn muốn chữa khỏi các cơn đau nhức, khó chịu mà cơn đau lưng gây ra thì bạn chẳng thể nào ngần ngại chi trả cho sức khỏe của mình.

Để lại câu hỏi tại đây, hoặc gọi số 0916 902 369 chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn những thắc mắc của bạn!

Xem thêm:

>> Chữa đau lưng bằng gừng tươi hiệu quả

>> 7 bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

>> Thuốc chữa đau lưng hiệu quả từ hành tây và rượu vang

>> Một số bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

>> Bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả từ thảo dược

 

CHÚC BẠN LUÔN VUI KHOẺ MỖI NGÀY!

Trần Thị Thanh Thuý

 QUẦY THUỐC HỒNG HÀ–THUỐC GIA TRUYỀN TRỊ ĐAU LƯNG

>> Địa chỉ: 35B/16 – Khu dân cư 434- KP Bình Đáng, P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
>> Hotline: 0916 902 369 (Ms. Thuý)
>> Email: tranthuy7369@gmail.com

 

About Trần Thị Thanh Thuý

6 comments

 1. cảm ơn bài chia sẽ của bạn rất nhiều.

 2. thuốc gia truyền của chị uống như thế nào vây?

  • Trần Thị Thanh Thuý

   uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên nhé bạn! sử dụng liệu trình đầu thì bệnh giảm đi đáng kể rồi nhé bạn!

 3. những cách trên thì an toàn nhưng việc điều trị lại kéo dài.

  • Trần Thị Thanh Thuý

   nhưng muốn an toàn và hiệu quả thì bạn phải điều trị 1 cách kiêm trì nhé! và đồng thời kết hợp thêm thuốc đông y là khá ok nhé bạn!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>