Breaking News

Thuốc trị đau lưng bổ thận cho đàn ông hiệu quả nhất

Chào bạn!

Thuốc trị đau lưng:

Trước khi Tây y chưa phát triển như hôm nay thì Y HỌC CỔ TRUYỀN là một bước tiến vượt bật và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Với những kinh nghiệm điều trị các loại bệnh từ thông thường đến nan y, khẳng định một nền móng vững chắc.

Cũng như các loại bệnh khác, Đông y đã khẳng định rằng đau lưng là do thận yếu, ngày xưa đau lưng là một chứng bệnh chỉ gặp ở nam giới ở tuổi trung niên và cao tuổi. Còn ngày nay thì triệu chứng đau lưng đang hành hạ mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, từ nam đến nữ.

Vì vậy, khi điều trị các triệu chứng về đau lưng các bác sĩ Đông y thường dùng những loại dược liệu bổ thận. Tăng cường sinh lực, phục hồi các chức năng nội tạng.

Đau lưng trên- Nguyên nhân và cách điều trị.

Đau lưng dưới- Triệu chứng và cách điều trị.

Dưới đây là thuốc trị đau lưng từ 5 loại dược liệu bổ thận mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.

1. Đỗ trọng: Có tính bình, vị ngọt hơi cay, có tác dụng bổ thận cường gân cốt, bồi bổ lưng gối. Bạn bị đau lưng có thể dùng 50g đỗ trọng hầm với thận heo ăn hằng ngày.

2. Tỏa dương: Có tính ấm, vị ngọt, cũng có công dụng bổ thận trán dương làm mạnh gân cốt. Bạn có thể nấu cháo tỏa dương ăn hàng ngày.

3. Nhục thung dung: Có tính ấm, vị chua ngọt, hơi mặn, với công dụng bổ thận ích tinh dùng tốt cho người bị đau lưng. Mà lưng là phủ của thận, thận hư tất đau lưng, nhục thung dung có công dụng bổ thận nên được dùng để trị đau lưng.

thuoc-tri-dau-lung-bo-than-cho-dan-ong-hieu-qua-nhat

Thuốc trị đau lưng bổ thận cho đàn ông hiệu quả nhất

4. Hà thủ ô: (Có 2 loại là hà thủ ô đỏ và hà thủ ô trắng) có công dụng bổ can thận, dưỡng tinh huyết. Hà thủ ô dưỡng huyết bổ can, cố tinh ích thận, làm mạnh gân cốt, làm đen râu tóc.

Đối với phụ nữ, hà thủ ô còn được dùng để  chữa các bệnh sau khi sinh con. Liều dùng hằng ngày 12-20g dưới dạng thuốc sắc, thuốc rượu hoặc thuốc bột.

5. Đông trùng hạ thảo: Tính ấm, vị ngọt, có công dụng bổ hư tổn ích tinh khí. Đau lưng nên dùng đông trùng hạ thảo 3-5g hầm với gà trống ăn mỗi tuần 1 lần.

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ áp dụng nó thật tốt để cải thiện sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cách trị đau lưng hiệu quả nhất.

Trị đau lưng bằng ngãi cứu như thế nào?

Số điện thoại tư vấn miễn phí bệnh đau lưng và thuốc trị đau lưng cho bạn là: 0916 902 369

Để lại câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp tư vấn cách chữa đau lưng cho bạn!

“SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ GIÁ VẬY NÊN HÃY BIẾT TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE BẠN NHÉ!”

Trần Thị Thanh Thuý

 

About Trần Thị Thanh Thuý

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>